งานเฉลิมพระเกียรติฯ วันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม

งานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561
พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล
พิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร
โดยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนวัดสิงห์
วันที่ 26 กรกฎาคม 2561
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ (อาคารโดม)