ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของนักเรียน

วันศุกร์ ที่ 8 ธันวาคม 2566
โรงเรียนวัดสิงห์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง
กับการจากไปของนายวุฒิพงษ์ จูสิงห์
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 3/1 โอกาสนี้ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวัดสิงห์ ได้ร่วมกันยืนไว้อาลัย อธิษฐานจิตอุทิศบุญกุศลแด่นายวุฒิพงษ์ จูสิงห์ ด้วยความอาลัยยิ่ง